คลอดก่อนกำหนด

มีเหตุฉุกเฉินลูกคลอดก่อนกำหนด. น้ำหนัก ต้องเท่าไรค่ะถึงมั่นใจว่าลูกจะปลอดภัย. 😢

2 ตอบกลับ

1800ขึ้นค่ะ ถ้าแข็งแรงก็ได้กลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ บ้านนี้ลูก1,982 แข็งแรง แต่แม่กลับก่อนเพราะน้องเพดานโหว่ ต้องดูว่าน้องดูดนมเป็นไหม แล้วตัวเราเองต้องไปหัดป้อน น้องเก่งมากค่ะอยู่แค่5คืนเอง แม่อยู่4คืนเพราะผ่าคลอด ระหว่างรพ.พักฟื้นแม่ก็ลงไปเยี่ยมไปเปลี่ยนแพมเพิส หัดป้อนนมน้องตลอด น้องไม่ได้อบเลย ตัวไม่เหลือง คือมันก็ต้องดูหลายๆอย่างค่ะ

4y ago

เราก็กังวลมาก ผ่าคลอดก่อนกำหนด36w1d ลูกน้ำหนักตัว2699 แต่หายใจเร็ว มีไข้ ก็ต้องไปอยุ่Icuเด็ก

ไม่ได้ขึ้นอยู่กับ นน. เท่านั้นค่ะ แต่มีหลายปัจจัยเลย และต้องให้หมอเป็นคนตอบค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ