คลอดก่อนกำหนด

คลอดกำหนดลูกมีเเต่เครื่องช่วยหายใจมีใครเป็นบ้างค่ะเค้าจะรอดไหม33w4dน้ำหนัก1700กิโลกรัม

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อก่อนกำหนดค่ะ 34+3 ผ่าคลอดฉุกเฉินเพราะน้ำเดิน+ปากมดลูกเปิด 1เซ็น น้อง นน 2300 พอออกมาก้อหายใจเร็ว อยู่ NICU 8วัน อบ อย่างเดียว ตอนนี้น้องได้2อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ จะบอกคุณแม่ว่าอย่าคิดมาก ทำใจให้สบาย อยู่กับคุณหมอยังไงน้องก้อปลอดภัย สู้ๆนะคะ

3y ago

ของเราคลอดตอน36w1d น้ำหนัก2699อยุ่Icuเด็กเพราะหายใจเร็ว มีไข้ เรานี่กลัว และกังวลสุดๆๆ

รอดคะ เราลูกคนแรกคลอดก่อนกำหนด 32สัปดาห์ น้ำหนัก 1360 อยู่โรงพยาบาล เดือนกว่าๆ ทุกวันนี้ 3 ขวบกว่าแล้ว แข็งแรงดี ไม่ค่อยป่วยด้วยคะ เป็นหวัดนิดหน่อยวันสองวันก็หายแล้ว สู้ๆน่ะคะเป็นกำลังใจให้คะ

5y ago

มีน้ำคร่ำเยอะกว่าปกติ สาเหตุจากเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

พี่เคยเป็นค่ะ คลอดน้องออกมาแค่900กรัม นอนในตู้อบประมาณ2เดือนค่ะ น้องก็ใส่เครื่องช่วยใจเหมือนกัน แต่ทุกวันนี้น้องก็แข็งแรง คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ

5y ago

คลอดตอนกี่วีค

ถือว่าน.น.เยอะยุนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกแฝดคนเล็กแค่1320เองค่ะ ยุตุ้อบเกือบ2เดือนพอทำน.น.ได้1800หมอก็ให้ออกแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะลูดชายก็คลอดตอน33วีค น้ำหนักแค่แรกคลอด1400กรัมเองค่ะ ตอนนี้โตแล้วนะคะ10ขวบแล้ว เป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ♥

5y ago

มีเหมือนปอดติดเชื้อไหมค่ะ

รอดค่ะคุณหมอเก่งเยอะมากค่ะสมัยนี้ บางคนไม่ถึง1พันกรัมนังโตแข็งแรงเลยจ้า แม่อย่าเครียดนะ

บ้านนี้คลอดเมื่อวานตอนเช้า น้องพึ่งได้27w น้ำหนักแค่1090กรัม กังวลมากค่ะแม่😭

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก้สู้ต่อนะคะ✌🏻

อย่าเครียดครับ เป็นกำลังใจให้ 33wก็ถือว่าแข็งแรงพออยู่แล้วครับ

รอดค่ะแม่ บ้านนี้32week อยู่โรงบาล2อาทิตย์ ตอนนี้ปกติดีค่ะ

5y ago

ทำไมแม่คลอดตอน32หรอคะมีอาการอะไรเผื่อตัวเองเปนยุอะคะ

รอดแน่นอนค่ะ หมอทุกวันนี้เก่ง เป็นกำลังใจให้นะคะ