น้ำหนักลดตอน 34w

มีเรื่องกังวลจะถามคะ หนูตั้งครรภ์ได้ 34w แล้วน้ำหนักลดจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ (ชั่งเมื่อ 5ก.ค.64 น้ำหนัก 55 โล และชั่งล่าสุดวันนี้ 18ก.ค.64 น้ำหนัก 53โลคะ) 😓😓ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็น้ำหนักลด ซาวน์ดูลูกน้ำหนักดี ปกติค่ะ อย่าเพิ่งกังวลน๊า