ขอดูธีมแม่ๆ ก.ค. 64 กันหน่อยค่า

บ้านนี้ กำหนดคลอด7ก.ค.64จ้า #ท้องแรกคะ

45 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ 29ก.ค.64ยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าดิ้นเลย แต่บางครั้งเหมือนมีกระตุกบ้างที่ท้องน้อยค่ะ

16 กรกฎาคม รู้สึกดิ้นแล้วแต่ยังดิ้นไม่แรง พรุ่งนี้ไปหาหมอน่าจะรู้เพศ🥰

25 กรกฎาคม รู้สึกดิ้นแต่ไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3 ก.ค. 64 ค่ะ ท้องไม่ใหญ่แต่ตัวน้อยดิ้นเก่งมากเลยค่ะ🥰

3กรกฎาจ้าดิ้นเก่งมากแต่ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

16-20 กค จ้า ยังไม่ได้กำหนดวัน ท้องแรกค่ะ

10ก.ค ท้องแรกเพศหญิงค่ะดิ้นเก่งมาก🥰

7 ก.ค เหมือนกันค่าาาา #ท้องแรก 😍

27 ก.ค ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

30ก.ค.64เริ่มรู้สึกว่าดิ้นแล้วคะ