ทีมคลอด ก.ค.

ต้าวตะวัน น้ำหนัก 4.235 คลอด14 ก.ค.64 38+6 w กำหนดคลอด 22 ก.ค.64 แม่เจ็บท้อง 2วัน ตอนแรกจะคลอดธรรมชาติ แต่น้องไม่ยอมคลอดเองเลยได้ผ่า ตะวันรายงานตัวครับ🌤️🌤️🌤️

ทีมคลอด ก.ค.
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้โดนกระตุ้นมา3วันแล้วยังไม่แตกสักทีมีแต่ปวดท้องแล้วก้หายไปไม่แตกสักที40+2wแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะอยากแตกบ้างแล้ว

น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะบ้าน39+1wแล้วค่ะยังเงียบยุเลยหมอบอกว่าน้องน่าจะตัวใหญ่😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

เหมือนเด็ก1เดือนเลยคะ บำรุงด้วยอะไรค่ะ จ่ำหม่ำมก

3y ago

กินนมตราหมีสลับน้ำเต้าหู้ครับ ช่วงเดือนสุดท้ายกินแต่ไอติมครับ55

คุณแม่บำรุงยังไงคะ ทานอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ

3y ago

หลักๆจะเป็นนมตาหมีทุกวัน และสลับกับน้ำเต้าหู้ครับ เดือนสุดท้ายอยากกินของหวานพวกไอติมเป็นพิเศษครับ😂😂😂

ลูกอ้วนจังเลยค่ะ แม่บำรุงด้วยอะไรคะ

3y ago

หลักจะเป็นนมตาหมีทุกวัน และสลับกับน้ำเต้าหู้ครับ เดือนสุดท้ายอยากกินของหวานพวกไอติมเป็นพิเศษครับ555

น้องน่ารักมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

น่ารักน่าซังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่