ทีม ก.ค 64

18w ค่ะขอดูท้องแม่ๆทีม ก.ค หน่อยค่ะไปถึงไหนกันแล้วค่ะลูกดิ้นกันรึยังค่ะ

ทีม ก.ค 64
61 ตอบกลับ

4ก.ค.ดิ้นเริ่มบ่อยแล้วคะ​ ดิ้นทีติดกันเป็นพักๆๆ​ ลูกสาวคะ

18วีค2วันค่ะ ตอนเช้าแบนๆตอนเย็นเหมือนจะคลอดแล้ว

19สัปดาห์​6วัน​ น้องเริ่มถีบเเรงขึ้นมานิดๆ​

20วีค​ ลูกชายจ้า​ เจ็บแปลบๆขวาบ้างซ้ายบ้าง​

บ้านนี้26w. ท้องเท่านี้เลยคะ น้องเป็นผู้หญิง

ดิ้นเหมือนอยู่ในผับนอนหลับยังสะดุ้งตื่น

22w3d 10ก.ค. น้องดิ้นเก่งดิ้นแรงค่ะ

21วีค 1วันค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องจะออกช่วง7-8เดือนค่ะ

19wดิ้นแล้วค่ะแต่ไม่แรงเท่าไหร่

27กรกฎาคม64ผู้หญิงค่ะดิ้นเก่งมาก

3y ago

กี่เดือนค่ะกำหนดเดียวกันเลย