คลอดก่อนกำหนด

แอบแตกแล้วจ้า น้องเกมส์ กำหนดตลอด25ก.ค64 คลอด16ก.ค64

คลอดก่อนกำหนด
9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด24ก.คตอนนี้มีแค่เจ็บเตือนอยากแตกบ้างแล้วขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องมีสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่า ((ไม่เรียกคลอดก่อนกำหนดนะคะ))

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่า♥️

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า