คลอดแล้วครับ 40+4

น้องนาดง🌿 ด.ช.ภูริพรรธน์ ภาพันธ์ กำหนดคลอด 10 ก.ค.64 คลอดจริง 14 ก.ค.64 น้ำหนัก 3210 ครับ

คลอดแล้วครับ 40+4
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์ เพิ่มโพรไฟล์น้องดงด้วยนะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เชิงกรานแคบเหมือนกันค่ะ ตอนไปคลอด ปากมดลูกเปิด9เซ็นเกือบ2ชม. เบ่งบนเตียงรอคลอดเป็นชม. หมอคุยกันเรื่องจะส่งไปผ่าในตัวเมือง แต่แม่มีลมเบ่งแล้วถ้าจะไปเบ่งในรถคงไม่ไหว หมอเลยลองใส่ยาเร่งคลอดให้ พอสักพักก็เปิด10เซ็น แม่โล่งใจมาก รอคลอด22ชม.

3y ago

ดีหน่อยพึ่งมาทรมานตอน8-9เซ็นค่ะ แรกๆทนได้

ลูกคนแรกก้อเชิงกรานแคบค่ะคลอดไม่ได้หมอเรยใช้เครื่องสูญญากาศดูดน้องออกมาแต่รอลุ้นคน2จะคลอดเองได้รึป่าวของแม่ไม่ได้ดูดออกใช่มั้ยค่ะ😁😁😁

3y ago

😅😅😅

เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้33 สัปดาห์ แอบกลัวอยู่เหมือนกันเพราะแม่ตัวเล็ก😂

3y ago

เชิงกรานแคบไม่ได้อยู่ที่หุ่นนะคะ แม่บ้านนี้ตัวใหญ่แต่เชิงกรานแคบค่ะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆไปนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่และลูกสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ 40+1เเล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าลูกเเล้ว

3y ago

ยังไม่ถึงเวลาของเขาค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰

คุณแม่คลอดเอง ก่อนคลอดคุณหมอได้จรวจโควิดก่อนไหมคะ

3y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ หนูน้อยน่ารักมากจ้า 🥰

หมอได้กระตุ้นคลอดไหมค่ะ

3y ago

ไม่ค่ะ พอน้ำคร่ำแตกปากมดลูกก็เปิดเร็วเลยค่ะ