คุณแม่ท้องมีเพศสัมพันธ์ไม่คะ

มีเพศสัมพันธ์ช่วง4เดือนแล้วเจ็บท้องเป็นบ้างทีปกติไม่คะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้มี พสพ. เกือบจะทุกวันค่ะ พอหลังจากมี พสพ.แล้วท้องเราก็จะแข็งและเจ็บท้องน้อย พยายามนอนตะแคงแล้วลูบท้องเบาๆ ค่ะ

มีได้คะแม่แต่ต้องเบาๆและมีท่วงท่าที่ไม่อันตรายคะ บ้านนี้ท้องสองมียันวันคลอดคะ ทำให้อุ้มเชิงกรานไม่แข็งตัวยืดหยุ่นคะ😁

มีได้ค่ะ แต่ต้องเบาๆ