คลอด17สิงหา จะท้องมั้ย

คลอด17 สิงหา น้องเสียชีวิต ประจำเดือนมา27 กันยา น่าจะตกไข่ 10 ตุลาคม มีเพศสัมพันธ์ช่วง8-14ตุลา วันนี้มีอาการเวียนหัว ปวดหัว มีโอกาสท้องทฝมั้ยค่ะ อยากได้น้องเร็วๆ

2 ตอบกลับ

ตรวจสิค่ะ

ลองตรวจการตั้งครรภดูหลังจากไข่ตกไปแล้วประมาณ. 7-14วันคะ