จะท้องมั้ยค่ะ

มีเพศสัมพันกับแฟนประจำเดือนขาดช่วงแรกๆคือท้องผูกค่ะแต่พอไปอ่านในเน็ตเขาบอกว่าเปนอาการคนท้องจิงหรอค่ะ?

23 ตอบกลับ

อาการท้องผูกคือขี้ไม่ออก แต่อาการเมนส์ไม่มา ก็ควรตรวจค่ะ เพื่อดูว่าท้องไหม มันคนละประเด็นกันเลยจ้า

4y ago

ก้คงอาการแพ้ท้องอะค่ะ ไม่รู้เขาก้ต้องถามปะค่ะถ้ารู้เขาก้ไม่โพสถามหรอกเนาะ

ถ้าประจำเดือนขาด ต้องตรวจนะคะ ลองตรวจดูจ้าเผื่อท้อง

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดูก่อนนะคะ

หื้อ ท้องผูกนี่เป็นได้ตั้งแต่เกิดเลยนะคะ55

4y ago

ก้ไม่รู้อะค่ะโหลดแอพนี้มาเพื่อสอบถามไม่ใช่มาพูดเหยียดกันแบบนี้เนาะ

ตรวจก่อนค่ะ ท้องผูกใครๆก้อเป็นได้ค่ะ

ลองตรวจดูนะคะ ปจด.ขาดมีหลายสาเหตุค่ะ

ตรวจเท่านั้นถึงจะรู้ว่าท้องมั้ยจ๊ะ

ตรวจค่ะ นี่ท้องไม่ผูกนะ 7เดือนแล้ว 5555

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ

ต้องลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ