จะท้องมั้ยค่ะ

เม็นขาด3วันนี้ค่ะเเต่มีอาการคือกินบ่อยกินเยอะเพลียนอนบ่อยเจ็บเต้านมตึงๆนิดหน่อยเเต่เจ็บหัวนมรู้สึกอึดอัดเจ็บท้องน้อยเเปล๊บๆบางเวลาตัวร้อนรุ้มยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะอาการนี้พอจะเดาว่ากำลังท้องมั้ยคร้

5 ตอบกลับ

อาจจะท้อง หรือไม่ท้องก็ได้ค่ะ อาการเหล่านี้ไม่สามารถบอกได้ แต่ถ้าตรวจน่าจะทราบ เพราะของเราขาด 3 วัน ก็ตรวจขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ชัวสุด จิตเรามันจะมโนไปเองเคยเป็นค่ะ ตรวจเลย

ถ้ามโนมากๆก็อาจจะเป็นแบบนี้ตรวจเลยค่ะ รู้แน่

ตรวจชัวฝุดๆ

ตรวจ