จะท้องมั้ยค่ะ

มีเพศสัมพันกับแฟนประจำเดือนขาดช่วงแรกๆคือท้องผูกค่ะแต่พอไปอ่านในเน็ตเขาบอกว่าเปนอาการคนท้องจิงหรอค่ะ?

23 ตอบกลับ

หื้อ ท้องผูกนี่เป็นได้ตั้งแต่เกิดเลยนะคะ55

4y ago

ก้ไม่รู้อะค่ะโหลดแอพนี้มาเพื่อสอบถามไม่ใช่มาพูดเหยียดกันแบบนี้เนาะ