ถ้าประจำเดือนถึงวันที่มาแต่ยังไม่มานี้ปกติมั้ยค่ะ

ถ้าประจำเดือนถึงวันที่มา​ แต่ยังไม่มานี้ปกติมั้ยค่ะ​ จะท้องมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

มีหลายปัจจัยคะ อาจจะเครียด หรือ ฮอร์โมนผิดปกติก็ได้คะ แต่ตั้งครรภ์ก็มีส่วนนะคะ บ้านนี้ไม่มาเกือบสองเดือนถึงตรวจเจอคะ

ถ้าสงสัยว่าท้องก็ตรวจเลยคะ เพื่อความแน่ชัด

ถ้าสงสัยว่าท้องก็ตรวจเลยจ้า

ตรวจเลยค่ะเพื่อความแน่ใจ

ตรวจค่ะ