จะท้องมั้ยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือประจำเดือนไม่มา2อาทิตย์แล้วและชอบปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ประจำเดือนไม่มาปวดหลังด้วยค่ะปวดร้าวๆเจ็บหัวนมมากค่ะหัวนมมีสีคล้ำๆถึงดำค่ะอาการแบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ น่าจะท้องประจำเดือนขาด ขนาดของเราตรวจก่อนประจำเดือนจะมา4วันยังขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะ

มีความเป็นไปได้นะคะว่าจะท้องเพราะเราก็เป็นเเบบนี้ค่ะต้องไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อความมั่นใจค่ะ

อย่าคิดไปเอง ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องฝากท้อง ถ้าไม่ท้องต้องไปหาหมอนะ เผื่อเป็นอย่างอื่น

มีความเป็นไปได้คะแรกๆเราก้อเป็นแบบนี้ละคะไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเจอ2ขีดเลยคะ

ก่อนท้องก็มีอาการเจ็บหัวนมมากค่ะพอตรวจท้องจริงๆ ลองตรวจดูนะค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ ไม่ต้องเดาอาการ

5y ago

ขอบคุนจ้า

เจ็บหัวนมเป็นอาการเริ่มต้นของการท้อง

ซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูค่า

5y ago

ขอบคุนจ้า

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ้า

เป็นเหมือนหนุเรยคะ