อยากรู้ค่ะว่าถ้ามีอะไรกะแฟนในวันตกไข่เปอร์เซ็นต์ท้องจะเยอะแค่ไหนค่ะ

มีอะไรกะแฟนในวันตกไข่ จะท้องมั้ยค่ะ ต้องตรวจท้องเมื่อไรถึงจะรู้ผลค่ะ

4 ตอบกลับ

มีเปอร์เซนสูงอยู่ค่ะ​ ตรวจหลังจากประจำเดือนขาดสัก​ 1​ สัปดาห์ค่ะ

เราตรวจก่อนกำหนดประจำเดือนมา 3 วันก็ขึ้นจางๆแล้วจ้า

สังเกตุประจำเดือนค่ะ ถ้าไม่มา 2 เดือน ลองตรวจเลยค่ะ

มีโอกาสท้องสูงค่ะ ประจำเดือนขาดก็ตรวจได้เลยค่ะ