27 week6 วัน นั่งทานข้าวยุๆก็รู้สึกตึงๆท้องเหมือนท้องแข็ง

มีอาการแบบนี้อันตรายไหม เหมือนมันแข็งๆแต่ก็ยังกดลงนิดๆ แบบตึงๆท้อง จะทานข้าวต่อทานไม่ไหว แต่ยังไม่รู้สึกอิ่มเลย แบบนี้ อันตรายไหม ใครเคยเป็น หรือแค่ เด็กโก่งตัว

2 ตอบกลับ

น้องโกงตัวคะแม่แต่ไม่นานแปปนึงบ้านนี้ก็เป็นคะ จะคล้ายแบบปลาโลมาว่ายน้ำคะ😁☺️

น้องอาจจะโก่งตัวก็ได้ค่ะแม่ เพราะแข็งเป็นบางจุด