เด็กโก่งตัว

ปกติเด็กจะโก่งตัวได้ประมานกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

เรารู้สึกว่าลูกโก่งตัวช่วง 7-8 เดือนนะคะ ก่อนหน้านี้เหมือนเค้าดิ้นเฉยๆ ยิ่งช่วง 8 เดือนนี่โก่งตัวบ่อยมากค่ะ

5y ago

23 วีค น้องสามารถโก่งตัวได้ยังคะ

บางทีโก่งตัวจนแม่ท้องแข็งพักใหญ่เลยค่ะ 😅

5y ago

น้องจะโก่งชัดเจนตอนกี่วีคคะ