ปวดท้องแข็งหน่วงๆ

แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างค้ะ ว่าปวดท้องแข็งเกร็งหน่วงๆลงท้องเป็นเพราะอะไรค้ะ ไปหาหมอมารอบนึงแล้ว ที่เคยถามว่าปวดหัวหน่าวข้างซ้าย มอตรวจภายในแต่หมอบอกไม่ป็นอะไรแต่รอบนี้ปวดแข็งหน่วงท้องลงมากค้ะ27 week6วันจ้า

1 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆค่ะ อยู่ในช่วงน้องกำลังกลับหัว ดูลูกดิ้นด้วยค่ะ ไม่หายต้องไปหาหมออีกรอบนะคะ