เด็กโก่งตัว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีความรู้สึกว่าบางทีมีก้อนนูนๆเหมือนน้องโก่งตัวแต่ชอบอยู่ใต้ราวนมลงมา แล้วโก่งอยู่ที่เดิมๆ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ 35 วีค

5y ago

บ้านนี้ 28 wค่ะ แต่ทำไมน้องโก่งสูงจังคะใต้ราวนมเรา