ท้อง22สัปดาห์มีเลือดออก

มีอาการเลือดออดหลายวันแล้วค่ะ ช่วงหลังมานี้เลือดออกนิดๆ มีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยหอบ ปวดตามตัว เวียนหัวเหมือนจะเป็นลมตลอดเวลา

3 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ เรามีเลือกออกช่วง 6week สรุปเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ปัจจุบันต้องนอนติดเตียงแล้วสอดยากันแท้ง เราเคยท้องมาแล้วสองท้อง ท้องที่สองเราแท้งตอน22 week มีเลือดไหลเนื่องจากปากมดลูกสั้น ปากมดลูกเปิด ยังไงคุณแม่ไปหาหมอดูก่อนนะคะ

2y ago

ได้เลยค่ะ ขอบคุนสำหรับคำปรึกษาดีๆค่ะ

หาหมอให้หมอตรวจวินิฉัยค่ะว่าสาเหตุมาจากไหน คุณเเม่จะได้เฝ้าระวังถูก ยังไงก็พักผ่อนเยอะๆงดยกของหนักงดเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะคะช่วงนี้

2y ago

ขอบคุนสำหรับคำปรึกษาดีๆค่ะ☺️

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ ออกวันแรกแม่ไปหาหมอมารึยัง

2y ago

ขอบคุนนะคะ