ท้อง 33+4 ปวดตามตัว

น้องดิ้นบ่อยมากตอนกลางคืนเเทบไม่ได้นอนทั้งปวดตามตัว ตอนกลางวันน้องก็ดิ้นเเทบจะเดินไม่ได้ปวดทั้งตัวช้วยเเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ ที่น้องดิ้นเก่ง แปลว่าน้องแข็งแรง อดทนเอาหน่อยนะคะอีกไม่นานเกินรอ

ไม่รู้จะแนะนำยังไงเลยค่ะ เราก็เป็นได้แต่อดทนค่ะแม่ 😂