มีเลือดออก

ท้อง 5 สัปดาห์มีเลือดออก แต่ไม่เจ็บท้อง อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปพบคุณหมอนะคะแม่ เราก็มีเลือดออกหลายวัน วันละนิด กระปริดกระปรอย ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการแทรกซ้อน สรุปเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ถ้ามีเลือดออก ไปหาหมอได้เลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย อะไรหลายๆอย่าง