ท้อง 11 สัปดาห์มีเลือดออก

มีแม่ๆคนไหนท้องไตรมาสแรกแล้วมีภาวะแท้งคุกคามบ้างมั้ยคะ ฉีดยากันแท้งแล้วมีโอกาสท้องต่อปกติมั้ยคะ เครียดมากๆค่ะ

ท้อง 11 สัปดาห์มีเลือดออก
3 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่6w ได้ยามากินหาย เป็นอีกทีตอน10w และ 12w ก็ยังเป็นค่ะ หมอว่าแท้งคุกคามต้องกินยาเรื่อยๆ เครียดเหมือนกันค่ะ

3w ago

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ เข้าใจคุณแม่เลย

แท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

เลือดออกหาหมอค่ะ

3w ago

ไปมาเมื่อวานคุณหมอฉีดยากันแท้งและให้ยามากินแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ