ท้อง 7สัปดาห์มีเลือดออก

มีเลือดออกเลยไปหาหมอที่รพ.ตรวจภายในและอัลตราซาวด์ช่องคลอดหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดแต่น่าจะเป็นการฝังตัวของตัวอ่อนสั่งแค่ไม่ให้เดินเยอะกับยกของหนักไม่มียาอะไรให้กินไม่ฉีดยากันแท้งอะไรให้เลยแม่เครียดมากค่ะกลัวน้องหลุด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้6 สัปดาห์ 3 วันมีเลือดออกช่วงเช้าแต่ไม่ได้ไปหาหมอมันน่าจะเกี่ยวกับมาช่วยงานศพแต่ก้กลัวน้องจะหลุดอีก

1y ago

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะแม่ท้องแรกเราก็แท้งคุกคามหมอบอกห้ามทำอะไรจนต้องยอมออกจากงานแล้วนอนอยู่บ้านเฉยๆแล้วได้น้องมาแต่ท้องนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะ

ของเราเป็นเลือดสีน้ำตาลกระปิดกระปอยหมอให้ยากันแท้งมาทาน แล้วก็ฉีดยาอีกหนึ่งเข็มเลือดหยุดแล้วค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยค่ะแต่ของเราน้องไม่อยู่แล้ว😭

ของเราเป็นเลือดสีน้ำตาลออก คุณหมอบอกเลือดเก่า ไม่ได้กินยาไม่ได้ฉีดยาเหมือนกันค่ะ

1y ago

คอยระวังตัวเองอย่าทำงานหนักนะคะแม่

บ้านนี้ 7 วีค 1 วัน ไม่มีเลือดออก แต่หมอจัดยากันแท้งมาให้กินเลยค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่

แม่เป็นยังไงบ้างคะตอนนี้

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 7 สัปดาห์ 2 วันมีเลือดออก เลยไปอัลตราซาวด์ มีแต่ถุงอาหารยังไม่เจอตัวเด็ก แบบนี้น้องจะยังอยู่ไหมคะ เพราะคุณหมอนัดอัลตราซาวด์อีก 9 w ค่ะ