ท้อง36สัปดาห์มีเลือดออก

ท้อง36สัปดาห์แล้วมีเพศสัพันธ์แล้วมีเลือดออกมาจากช่องคลอดยังนี้เป็นอันตรายไมต้องไปหาโรงบาลเลยหรือค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำพบหมอดีกว่าค่ะ เพราะไม่รู้ว่าเลือดออกเพราะจากการมีเพศสัมพันธ์ หรือ เพราะกำลังจะคลอด

หาหมอค่ะเพราะมีสภาวะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ระวังคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

ไปหาหมอยังคะ