มีอาการปวดท้องแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดตอนนี้29W4D

มีอาการปวดท้องแบบจี้ดๆขึ้นมาแล้วก็หายไปไม่ใช่ปวดอึอาการคล้ายๆปวด ประจำเดือนเลยค่ะไม่มีน้ำอะไรไหลแต่เดินบ่อยยังทำงานอยู่บางทีเดินรู้สึกท้องแข็งต้องเอามือพยุงแต่วันนี้รู้สึกปวดจี้ดๆ สามครั้ง ไม่ถี่ค่ะแบบนี้เขาเรียกปวดเตือนหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะแม่เดินบ่อยเลยทำให้ท้องปั้นแข็งและมีอาการเจ็บท้องตามมาค่ะ

ปวดเตือนค่าแม่

2y ago

เตือนไวแบบนี้ปกติหรอคะ นึกว่าจะปวดเตือนสักแบบ37+wขึ้นไป