29w4d

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง

29w4d
123 ตอบกลับ

ถ้าคนที่ทักไม่ใช่หมอสูติฯ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะมีคนทัก ยายแฟนเราเลยบอกว่า แม่ก็ตัวเเค่นี้ ให้ท้องใหญ่ดว่านี้ก็ท้องวัวท้องควายเเล้ว ตอกกลับหน้าหงายเลยค่ะ 55555

ใหญ่เเล้วคะ อายุครรภ์เท่ากัน ของเราก็เท่านี้ อึดอัดมาก ไปไหนใครๆก็ว่าใกล้คลอดเเล้วหรอ ท้องเเรกเราเล็กกว่านี้มากลูกออกมา3000กว่า

ไม่เล็กค่ะกว่าจะ9เดือนจะโตอีกเยอะของเราท้อง2ก่อนคลอดท้องประมาณนี้แหละค่ะน้ำหนักตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นทั้งหมด15โลค่ะ

5y ago

ขอถามได้ไหมคะ น้ำหนักขึ้นเยอะเเล้วน้องออกมาหนักมากไหมคะ นี่11โลตอนนี้30วีคค่ะ

ไม่เล็กแม่ก้อบอกเขาไปว่างั้นก็ให้คนอ้วนมาท้องจะคลอดยังไม่รู้เลยว่าท้อง55ขำๆค่เพราะบ้านนี้โดนทักประจำ

ใหญ่แร้วแม่ บ้านนี้28w ใส่เสื้อกันหนาวเดินตลาดมีแต่คนทักว่าคลอดแร้วหรอท้องเล็กกว่านี้อีกจ้า☺

อย่าไปสนคำพูดคนเลยนะคะเเม่ จะสะเทือนใจป่าวๆ ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เเค่นี้ก็พอแล้วค่ะ

ใหญ่เท่าท้องเราวันไปคลอดเลยค่ะ​ บอกคนทักไปเช็กสายตาด่วนค่ะ​ สายตาน่าจะมีปัญหาแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องจนคลอดยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ แต่ไม่ต้องสนใจกับคำคนทักหรอกค่ะ ถ้าไม่ใช่หมอ

ใหญ่กว่าของเรา33week อีก ไครทักว่าเล็กถามกลับไปเลย ไม่เคยท้องเหรอ จะให้ใหญ่ขนาดใหน

5y ago

เอางั้นเลยเรอค่ะแม่...555😂😂