ปวดก้นกบ

29W4Dปวดก้นกบข้างขวาจะลุกจะนั่งจะนอนจะเดินลำบากมากแม่ๆคนไหนมีอาการแบบเดียวกันมั้ยปวดจนทำรัยไม่ได้เลยบางครั้งปวดจนน้ำตาแตกทำยังงัยถึงจะหายปวดคะ

13 ตอบกลับ

เป็นคะ ท้อง2จะเจ็บมากกว่าท้องแรก 2-3เท่าตัวจ้า แนะนำอย่านั่งพื้นแข็งและอย่างนั่งนาน หากต้องนั่งนานๆ ให้หา ฟูกหรออะไรก็ได้ปูรองให้นิ่มก่อน จ้า หรือไม่ก็นอน อย่านั่งเยอะจ้า บ้านนี้ ปวดถึฃกับหาหมอ หมอก็ให้แค่ยาพารามากิน คะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ อาจจะเป็นเพราะแม่นั้งๆนอนๆนานรึป่าวค่ะ บ้านนี้หาอะไรทำไปเรื่อยเหนื่อยก็พัก 34วีค ไม่ปวดก้นกบ ขาหนีบเลย ตะคิวก็ไม่เป็น

อย่านั่งนาน นอนนานค่ะ ก็ลุกเดินไปไหนมาไหน ออกกำลังกายบ้าง ช่วยได้ค่ะ

พยายามเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ นั่งนาน ยืนนาน หรือนอนท่าเดิมนานๆจะเป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ต้องเปลี่ยนท่าบ่อยๆ อย่านั่ง ยืน เดิน นานนะคะ

เป็นเรื่องปกติเลยค่ะแม่ ยิ่งใกล้ๆ หนักกว่าเดิมอีก สู้ๆนะคะ😊

ปวดเหมือนกันค่ะ เดินเหมือนคนขาเป๋เลยค่ะตอนนี้

เปนคะลุกนั่งเดินลำบากมากท้องแรกคะ

พยายามเปลี่ยน​อิริยาบถ​บ่อยๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ปวดมาก