29w4D

จะลุกจะนั่งจะเดินก็ลำบากแม่ๆยังทำงานกันอยู่มั่ยคะบ้านนี้ยังเดินและปั่นจักรยานส่งเอกสารอยู่เลยคะ

29w4D
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 31 w หยุดทำแล้วค่ะ ทำไม่ไหว ปวดทั้งตัวเลย ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย หายใจไม่ทัน

ปั่นจักรยาน​มีความเสี่ยงต่อเด็กในครรภ์​นะคะ​ คุณแม่ระวังๆด้วยจ้า

5y ago

พยายามเลี่ยงแล้วคะเดียวนี้ไม่ค่อยปั่นแล้ว