ท้อง5เดือน มีอาการท้องแข็งอันตรายไหม

มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ขณะที่นั่งทำงานเฉยๆ ไม่ได้ใช้แรงอะไรเยอะเรย รู้สึกท้องเกร็งๆ ตึงๆ เจ็บหน่อยๆ แล้วก็ปวดหลังด้วย มีแม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถี่ เปลี่ยนท่าสักพักเเล้วคลายปวดหลังด้วยคือปกติค่ะ