อาการใกล้คลอดเป็นยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้ 36+4 สัปดาห์แล้ว มีการท้องแข็งนิดๆ เจ็บหน่อยๆ ใช่เจ็บท้องเตือนรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เห็นโพสหลายๆคน จะมีมูกใสออกมาด้วยค่ะ ถ้าปวดท้องมากๆหาหมอเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้จะ38วีคแล้ว ยังม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ