ท้องได้5เดือนจะ6เดือนคะ มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ปกติรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

กูเกิลมี เฟสบุ๊คมี กลุ่มคนท้องคุยกันมี กลุ่มแม่ลูกมี และศึกษาข้อมูลบาง ท้องแข็งอั้นเยี่ยวไหม ลูกโก่งตัวเปล่า สังเกตดีๆ อย่านอนหงาย นอนตะแคงซ้ายดีที่สุด #ศึกษาข้อมูลบางอ่านจากที่คนอื่นโพโพสต์บาง สาระมีเยอะแยะ อยู่ที่ตัวคุณจะสนใจไหม อย่าเอ๊ะอะโพสต์ถามลองอ่านในกูเกิลบาง กลุ่มคนท้องมีประโยชน์มาก ลองพิมพ์ตรงค้นหาข้อมูลเก่าเดี๋ยวขึ้นแลพอได้ความรู้ ถ้าเป็นรอตอบจากเค้าตอบตายก่อนนะถ้าเกิดอะไรขึ้นมา