มีน้ำใสๆสีเหลืองอ่อนไหลออกมา

เปียกผ้าอนามัยเเผ่นเล็กเต็มแผ่น มีแม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ #หรือมันเป็นฤดูขาวค่ะ #ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่น น่าจะเปนน่ำคร่ำรั่วนะค้ะแม่ รีบไปหาหมอค่ะถ้าเปนน้ำคร่ำรั่วจริงจะเปนอันตรายต่อเด็กค่ะ