ท้อง 5 สัปดาห์ มีอาการปวดขาหนีบ ปวดหลัง เเบบเมื่อยๆ ไม่ปวดรุนแรง ตึงๆ ตรงท้องน้อย มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรก ๆ มดลูกจะขยายตัวจะมีอาการปวดๆแบบนี้แหละค่ะ

6y ago

ไม่อันตรายค่า แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวหรือมีเลือดออกรีบไปหาหมอนะคะ

ปรกติค่ะ