35+6 แร่วค่ะ

มีอาการตกขาวท้องแขงปูดๆนูนๆบ่อยหายจัยมั่ยค่อยออกแน่นท้องแน่นน่าอก เป็นชะทุกอย่างเรย แม่บ้านนี้เพรียมากค่ะ????อยากร้องไห้ เดินก้หนักขาขยับตัวก้รำบาก

1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่อีกนิดเดียว บ้านนี้มูกเลือดลงน้องยังไม่ยอมออกมาเลย ทรมาน 39 วีคพอดีค่ะวันนี้

5y ago

ขอบจัยน่ะจ้า สู้ๆเหมือนกันน่ะจ่ะ อีกอึดจัยเดียว