อยากร้องไห้

มีอะไรที่จะเครียดไปกว่านี้อีกมั้ยงานก็ไม่ได้ทำเงินก็ไม่มีสักบาทอีกเดือนกว่าก็จะคลอดแล้วจะทำไงดีเครียดมากอยากมีเงินไปซื้อของใช้เด็กอ่อนเงินค่าคลอดแต่ตอนนี้สักบาทก็ไม่มี

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเช็คสวัสดิการของทาง รพ.หรืออนามัยที่คุณแม่ฝากครรภ์นะคะ บางทีเขามีกองทุนช่วยเหลืออยู่คะ คุณแม่ทำใจให้สบายๆค่อยๆคิดหาทางออกนะคะ

มีญาติมั้ยคะ ไปขอพึ่งเขาก่อนได้ไหม

5y ago

มีคะแต่พึ่งไม่ได้เพราะเขาก็ลำบากคะ