อารมณ์ตอนรู้ว่าท้องแรกๆแม่ๆเป็นแบบไหนกันบ้างคะ

อารมณ์คนท้องช่วงแรกแม่ๆเป็นแบบไหนกันบ้างคะ 😊😊คนนี้ท้อง2ไม่แพ้ท้องแต่รู้สึกว่าอารมณ์หงุดหงิดและน้อยใจ อยากร้องไห้😭😭

1 ตอบกลับ

เข้าขั้นเกือบบ้าค่ะ 🤣 ทำงานไปนั่งร้องไห้ไป