วันนี้แม่บ้านนี้36+6แร่วค่ะ

มีอาการปวดหน่วง เวียนหัวจาอวกแน่นน่าอกหายใจไม่สะดวกจุกลิ้นปี่เจ็บซี่โครงปวดหลังปวดง้ามขาละตงหะวหน่าว นั่งก้เจ็บนอนรุกยืนเดินก้เจ็บหมดเรย เจ็บแผลเก่าที่เคยผ่าตัดตอนท้องนอกมดลูก มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปรพ.ตรวจก่อนสักหน่อยดีมั้ยคะแม่ เป็นห่วงนะคะ

5y ago

ขอบคุนมากๆจ้า โอเคค่

อาการแบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้า