แม่เป็นหวัดคัดจมูกค่ะ แต่ให้นมน้องอยู่ทานยาตัวไหนได้บ้างมั้ยคะ

มีอาการคัดจมูกมีน้ำมูก แต่กังวล ไม่กล้าทานยาค่ะเพราะให้นมน้อง อยากถามแม่ๆ เราทานยาตัวไหนได้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาเภสัชดูค่ะ แล้วบอกเขาด้วยนะคะว่าให้นมบุตร