ตั้งชื่อลูกว่า มังกรดีไหม?

อยากตั้งชื่อลูกชายว่าน้องมังกรค่ะ แต่กังวล เขาว่าชื่อมังกรมันสูงเกินไปกลัวลูกไม่เเข็งเเรง ทุกคนคิดว่าไงคะ🥹

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีความกังวลเล็กๆติดอยู่ในใจ แม่ตั้งชื่ออื่นดีที่สุดค่ะ เพราะถ้าเกิดเหตุน้องไม่สบาย แม่จะอดคิดไม่ได้ว่าเป็นเพราะชื่อรึเปล่า