อยากถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆ แม่ๆเคยเปนไมค่ะนมมันเปนก้อนเหมือนนมไม่แตกทั้งประคบทั้งนวดก้ไม่หายแม่ๆมีวิธีทำไห้มันหายได้ไมค่ะ ขอบคุณแม่ๆค่ะที่ตอบไห้ค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้านวดเองไม่หาย เรียกคนมานวดเลยค่ะ อย่าปล่อยให้ตันนาน เดี๋ยวน้ำนมจะหด บ้านนี้เคยชะล่าใจ สุดท้ายต้องมานั่งกู้น้ำนม เหนื่อยกว่าเดิมอีกค่ะ

น่าจะท่อน้ำนมอุดตันนะคะลองทานเลซิตินดูคะ พยายามอย่าให้เป็นก้อนแข็งถ้าเป็นก้อนต้องพยายามบี้ให้แตกคะสงสัยถามเพิ่มเติมได้คะ

อาบนำ้อุ่น นวดเต้าเวลาอาบน้ำ ปั้มทุกรอบอย่าตกรอบปั้มเสดให้ใช้มือบีบต่อ

ปั้มทุกๆ15นาทีค่ะ