น้องเป็นรอยแดงที่เหนือคิ้ว

🙏่ช่วยดูหน่อยค่า รอยแดงแบบนี้เป็นอะไร จับน้องไม่เจ็บไม่ปวด ร่าเริงดีไม่งอแงค่ะ ปล.แม่ว่าจะพาไปหาหมอเที่ยงนี้ แต่กังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

น้องเป็นรอยแดงที่เหนือคิ้ว
2 ตอบกลับ

ผื่นแพ้สารอาหารจากคุณแม่ที่ทานอาหารแล้วแพ้ไหมคะ ลองสังเกตน้องด้วยเพื่อแพ้จากสารอาหารคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่

อัพเดตอาการหน่อยนะคะ น้องเป็นยังไงบ้าง พึ่งเห็นโพสต์ตอน 15.42 น. ค่ะ 📌

4y ago

ดีแล้วค่ะ