ยาคุมแบบฝัง

อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนที่เคยฝังยาคุม พอเอาออกแล้ว มีน้องหลุดมาบ้างไหมคะ พอดีไกล้จะได้เอาออกแล้ว แต่กังวล กลัวจะมีน้องอีก🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังอยู่ในวัยมี ปจด. ก็มีสิทธิ์ท้องได้จ้า

บ้านนี้เอาออกปุ๊บมาปั๊บ ไม่ทันตั้งตัวเลย