เตรียมของไปคลอดเอง รพ รัฐ ในกทม

มีอะไรที่เอาไปแล้วไม่ได้ใช้ หรือไม่จำเป็นไหมคะ พอดีไม่อยากขนไปเยอะ เฉพาะของลูกนะคะอันนี้ หมวก ถุงมือ ถุงเท้า แพมเพิส ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ชุดลูก ชุดใส่กับลูก ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า เครื่องปั้มนม ถุงเก็บน้ำนม ถุงสต็อก สำลีก้อน แชมพูสบู่ ขวดนม แปรงล้างขวดนม น้ำยาล้างขวดนม คอตตอนบัด ทิชชู่เปียก ฟองน้ำอาบน้ำ เบบี้ออย หวี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดที่รพ.ทหารเรือ เตรียมไปพยาบาลให้ขนกลับค่ะ เอาไว้แค่ชุดใส่กลับบ้านวันที่ออกจากรพ.ค่ะ😅😅