ของใช้เด็กแรกเกิด?

สอบถามหน่อยจ้า ของใช้เด็กยี่ห่อไหนดีอ่ะ -ขวดนม -ผ้าอ้อม -แพมเพิส -กรรไกรตัดเล็บ -ถุงมือ ถุงเท้า ช่วยตอบทีนะคะ?

2 ตอบกลับ

-ขวดนมบ้านนี้ใช้ ขวด4ออนซ์ กับ8ออนซ์ของพีเจ้นค่ะ มีเนเจอร์ด้วย และเเนนนี่ค่ะ ตอนน้องเกิดใหม่ใช้ขวดคอกว้างของ pur กับเอเว้นค่ะ น้องไม่ท้องอืดดีค่ะ -แพมใช้ เบบี้เลิฟอีซี่เทป กับ เดย์ไนท์แพลน -กรรไกรตัดเล็บใช้แบบ ตะไบอัตโนมัติค่ะ -ผ้าอ้อมนี่เป็นผ้าสาลูค่ะ

-ขวดนมเราใช้ของเนเจอร์ -ผ้าอ้อมสาลู -แพมเพิสบ้านนี้เตรียมของ mamypoko ไซส์ NB สำหรับเด็กแรกเกิด -กรรไกรตัดเล็บของเนเจอร์ -ถุงมือถุงเท้าส่วนใหญ่ของมามิกับไดโนคิดส์ค่ะ

4y ago

ของเราซักไปเรื่อยๆก็นิ่มแล้วนะคะตอนเราซื้อมาครั้งแรกที่ร้านแนะนำให้เอาผ้าอ้อมไปแช่น้ำร้อนทิ้งไว้ก่อนแล้วค่อยซักผ้าจะนิ่มจ้าปล.ตอนนี้น้อง 2 เดือนแล้วยังใช้แล้วจ้า