พรุ่งนี้จะผ่าคลอดแล้ว แม่ๆที่มีประสบการ์ณ เตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🥰

แม่ๆท่านไหนที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด เตรียมตัวอย่างไรกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า (ลูกสาวคนแรกจะเห่อนิดๆคะ🥰🤣. แม่บ้านนี้เตรียมของลูกไว้บางส่วนแล้ว กลัวเตรียมไม่ครบคะ (ชุด/ผ้าอ้อม/สำลี/ทิชชู่เปียก/ถุงมือ/ถุงเท้า/ผ้าเช็ดตัว/ผ้าห่ม/โลชั่นผสมแป้ง/เบบี้ออย/หมวก/เอกสารพ่อ/แม่ แพมเพิส) มีอะไรขาดอีกบ้างไหมคะ แม่ตื่นเต้นจังเลยคะ #ผ่าคลอดพรุ่งนี้บ่ายโมงคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะคิดว่าจะได้เจอลูกแล้ว งดอาหารงดน้ำแค่นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

Post reply imageGIF