ขาดอะไรอีกมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะเอาที่ใช้จริงๆนะคะ 😂😂

เสื้อผูกหน้า หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า ผ้าห่อตัว แผ่นรองฉี่+ผ้ายาง ผ้าอ้อม แพมเพิส ชิชชู่เปียก สำลีก้อน คัดตอลบัต น้ำยาซักผ้า+ล้างขวดนม ครึมอาบน้ำสระผม แป้งเด็ก ขวดนม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชุดแขนยาวขายา แอลกอฮอ มหาหิง ทิปชูแห้ง กามังอาบน้ำ ฟองน้ำอาบน้ำ ไม่หนีบผ้ากลมๆ กระเป๋าน้ำร้อน มุ้งคลอบ ที่ตัดเล็บ ยาเหลือง อื่นๆๆ

11mo ago

ขอบคุณค่า