แบบนี้ท้องมั้ยคะ พอดีตรวจมา3อันแล้ว แม่กับพี่ให้รอดูเดือนกรกฎาคมกับสิงหาคม

มีอะไรกับแฟนต้นเดือนมิถุนายน ทำไรเสร็จก็มีเลือดออกมาเป็นสีแดง ตื่นเช้ามาเป็นสีจาง หลังจากนั้นเมนส์ก็ไม่มาเดือนมิถุนายน แต่พฤษภาคมเป็นเมนส์ไปวันที่456789ต้นเดือน

แบบนี้ท้องมั้ยคะ พอดีตรวจมา3อันแล้ว แม่กับพี่ให้รอดูเดือนกรกฎาคมกับสิงหาคม
38 ตอบกลับ

โหะๆๆ ชัดขนาดนี้รออะไรอีกคะ ไม่ต้องรอแล้วค่ะ ไปหาหมอจะได้โฟลิคมาทานเสริมสร้างระบบประสาทให้ลูกค่ะ หรือถ้าเผื่อมีอะไรผิดปกติก็จะได้รู้ตัวแต่เนิ่นๆ

ไปฝากท้องเลยค่ะ จะได้เอายามาบำรุงครรภ์ค่ะ ในระยะไตรมาสแรก โฟลิคสำคัญมากนะคะ ถ้าก่อนหน้านี้ไม่ได้กินโฟลิคเลยควรรีบไปฝากท้องค่ะ

ท้องค่ะ 2 ขีดชัดนะคะ ช่วงท้องอ่อนๆต้องระวังมากๆนะคะ งดมี พสพ. ก่อน แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ

ท้องค่ะ ไปฝากท้องได้เลย ช่วงท้อง1-3เดือนแรกงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ เนื่องจากตัวอ่อนยังฝั่งตัวไม่แข็งแรงค่ะ

ไม่ท้องค้าา ถ้าท้องต้องขึ้น3ขีด อึ!!!! 555555 แม่ 3 อันขีดขึ้น2ขีดชัดขนาดนี้ ท้องค้าาา ไปฝากได้เลย 😂

3y ago

5555 ขอบคุณค่ะ

ัต้องรีบไปหาหมอนะคะ อย่างน้อยได้โฟลิคมาทานค่ะ ลูกจะได้ครบ 32 มันมีส่วนช่วยมากเลยค่ะ

ของเราประจำเดือนมาวันที่7พฤษภามิถุนาประจำเดือนไม่มาตรวจเจอ2ขีดไปฝากครรถ์เลยค่ะ😂

3y ago

แสดงว่าเดือน พค ไม่ท้องหรอค่ะ

หาหมอเลยค่ะถ้าท้องได้ดูแลอย่างถูกต้องคะ ท้องอ่อนๆต้องระวังมากกว่าคะ

เพิ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ ขึ้นขีดเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจก่อนเมนมา1วัน🥰🥰🥰

ชัดมากนะคะ แม่ควรไปฝากครรภ์เพื่อได้โฟลิคมากินนะคะ