แบบนี้ท้องมั้ยคะ พอดีตรวจมา3อันแล้ว แม่กับพี่ให้รอดูเดือนกรกฎาคมกับสิงหาคม

มีอะไรกับแฟนต้นเดือนมิถุนายน ทำไรเสร็จก็มีเลือดออกมาเป็นสีแดง ตื่นเช้ามาเป็นสีจาง หลังจากนั้นเมนส์ก็ไม่มาเดือนมิถุนายน แต่พฤษภาคมเป็นเมนส์ไปวันที่456789ต้นเดือน

แบบนี้ท้องมั้ยคะ พอดีตรวจมา3อันแล้ว แม่กับพี่ให้รอดูเดือนกรกฎาคมกับสิงหาคม
38 ตอบกลับ

โหะๆๆ ชัดขนาดนี้รออะไรอีกคะ ไม่ต้องรอแล้วค่ะ ไปหาหมอจะได้โฟลิคมาทานเสริมสร้างระบบประสาทให้ลูกค่ะ หรือถ้าเผื่อมีอะไรผิดปกติก็จะได้รู้ตัวแต่เนิ่นๆ